CHÚNG TÔI CAM KẾT

=> 100% công trình đúng tiến độ.

=> 100% công trình không phát sinh chi phí so với kế hoạch.

=> Minh bạch trong giao tiếp thương mại ở mọi giai đoạn, từ khâu tiếp nhận dự án, tư vấn, đấu thầu, tổ chức thực hiện, bàn giao cho đến bảo hành, bảo trì.

=> Luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn, kể cả sau bảo hành và bảo trì.

2011

NĂM THÀNH LẬP

90+

DỰ ÁN

70+

ĐỐI TÁC ĐẦU TƯ

100+

KỸ SƯ

sự đảm bảo

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN

Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ từ tư vấn thiết kế, thi công cho đến hệ thống MEP, nhằm tối ưu chi phí xây dựng, tiết kiệm chi phí vận hành và dễ dàng thay thế, bảo trì, đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp của bạn.

CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng công trình bền đẹp, đề cao sự an toàn của công trình và trong quá trình thi công xây dựng, đồng thời đảm bảo hiệu quả sản xuất tối ưu bằng việc ứng dụng các phương pháp ‘smart factory’ để giảm chi phí vận hành nhà máy.

TÀI CHÍNH MINH BẠCH

Mọi kế hoạch tài chính đều được chúng tôi công khai rõ ràng ngay từ khi ký hợp đồng đến khi bàn giao công trình và cam kết không phát sinh so với kế hoạch đã thống nhất.

GIẢI PHÁP PHÙ HỢP

Chúng tôi đưa ra các phương án linh động về hạng mục thi công cũng như về chi phí, phù hợp với mô hình sản xuất của nhà máy, đặc trưng từng ngành hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chúng tôi thực hiện sát sao việc kiểm tra công trình sau giai đoạn thi công, bảo trì công trình trong thời gian bảo hành, đồng thời hỗ trợ bảo trì, sửa chữa ngay cả sau bảo hành.

MINH BẠCH TRONG GIAO TIẾP THƯƠNG MẠI

ĐÔNG HÒA cam kết luôn minh bạch trong toàn bộ quá trình tiếp cận và thực hiện dự án.