Flip book element

DỰ ÁN XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG THÀNH TỶ

Dự Án Xây Dựng Nhà Xưởng Thành Tỷ được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và  Xây Dựng Đông Hòa được đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư thiết Kế vào năm 2022 với ngôn ngữ thiết kế hiện đại các mảng kính lớn tạo ấn tượng, vật liệu sử dụng bê tông kết hợp tường xây gạch tạo lên sự hiện đại và chắc chắn.

Đọc tiếp

NHÀ MÁY XÂY DỰNG VÀ LẮP ĐẶT NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Dự Án Nhà Máy Xây Dựng và Lắp Đặt Nhà Xưởng Sản Xuất Kinh Doanh có chủ đầu tư là Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Sản Xuất Bình Kiên do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Đông Hòa thi công và xây dựng, với kết cấu chính là bê tông, bề mặt kiến trúc ngoại thất sử dụng vật liệu panel, vật liệu mái sử dụng tôn, các vách bên trong của nhà xưởng sản xuất chính là tường xây và vách panel ngăn phòng, với lối kiến trúc hiện đại kết hợp vật liệu kính các mảng lớn tạo lên sự ấn tượng và thu hút nổi bật kiến trúc nhà công nghiệp, là 1 trong những công trình chiến lược vào đầu năm 2022 được khởi công vào tháng 3 năm 2022 và hoàn thiện vào tháng 8 năm 2022, mời mọi người cùng tham khảo dự án.

Đọc tiếp

DỰ ÁN NỘI THẤT VĂN PHÒNG – NHÀ MÁY CHIẾU SÁNG TWINSEL

Dự án nội thất văn phòng – Nhà máy chiếu sáng Twinsel được Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Đông Hòa thực hiện vào năm 2022 với phong cách hiện đại sang trọng, kết hợp các không gian xanh là yêu cầu của Chủ Đầu Tư, đội ngũ Kiến Trúc Sư và Thiết Kế Nội Thất đã lên phương án cho tòa nhà văn phòng với công năng tầng 1 là sảnh đón tiếp , các không gian căng tin, bếp, trưng bày sản phẩm. Tầng 2 với các không gian làm việc của văn phòng. Tầng 3 phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và thể thao sau mỗi ngày làm việc năng suất, phương án được chủ đầu tư đồng ý và đi vào giai đoạn thi công. Mời mọi người cùng tham khảo

Danh mục:
Đọc tiếp

NHÀ MÁY DỆT MAY SUNRISE VIỆT NAM

Dự án nhà máy Nhà máy dệt may SUNRISE Việt Nam nằm tại vị trí lô 18-3, Khu Công Nghiệp Cẩm Khê, Thị Trấn Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ được công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Đông Hòa thiết kế và thi công trong năm 2021 với nhu cầu thực hiện dự án trong thời gian ngắn nhất công ty đã đảm bảo được nhu cầu của phía Chủ Đầu Tư là công ty TNHH SUNSIRE Công Nghiệp Việt Nam công trình với mật độ xây dựng 59.93% có kết cấu bê tông và kết cấu thép kết hợp, với lối kiến trúc hiện đại và đơn giản. Xin mời mọi người cùng tham khảo dự án!

Đọc tiếp

NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ CÔNG NGHIỆP NEW WANLI

Tên dự án: Nhà máy gỗ New Wanli
Chủ đầu tư: Công ty TNHH New Wanli
Quốc gia: Trung Quốc
Địa điểm: Khu Công Nghiệp Phía Nam, Xã Gia Phú, Huyên Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.