IMG_0579

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Hòa là doanh nghiệp có tiền thân là một đội thi công, xây lắp tips on writing a good research paper need someone to write my paper cheap của Công ty Cổ phần Đông Hòa nay là nhà máy kết cấu thép Đông Hòa địa chỉ tại: Km34+300 – Hưng Thịnh- Bình Giang – Hải Dương được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 04 tháng 07 năm 2005 với mã số thuế: 0800297134. Để hòa nhịp cùng với xu thế phát triển kinh tế của cả nước hội đồng quản trị công ty đã quyết định thành lập công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Hòa trực thuộc công ty Cổ phần Đông hòa – Nhà máy thép tiền chế theo quyết định số 12 QĐ-HĐQT ngày 12 tháng 04 năm 2011. Với chủ trương chuyên nghiệp hóa ngành nghề sản xuất kinh doanh.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Hòa được thành lập và được cấp giấy phép kinh doanh ngày 17  tháng 05 năm 2011 chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công nền móng các công trình ngầm, thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp, sản xuất gạch không nung thân thiện với môi trường. Nhà máy sản xuất gạch không nung nằm trên đường 194 – Thôn Cậy – Long Xuyên – Bình Giang – Hải Dương.

Từ khi còn là một đội thi công xây lắp trực thuộc, chúng tôi đã tham ra vào một loạt các dự án, công trình có quy mô lớn. Công ty- nhờ có bề dày kinh nghiệm, có đội ngũ kỹ sư lành nghề đầy tâm huyết – đang phát triển mạnh mẽ để trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công, xây lắp, sản xuất gạch siêu nhẹ, gạch block gạch ép và các cấu kiện bê tông đúc sẵn.

Trong những năm gần đây do tác động của môi trường làm thay đổi bầu khí quyển làm ảnh hưởng nhu tips on writing a good research paper need someone to write my paper cheap cầu cuộc sống, công việc sản xuất rất lớn. Để khắc phục những yếu tố trên các chuyên gia tư vấn, các nhà thiết kế xây dựng đã nghiên cứu tính toán thiết kế những phòng sạch khác phục sự tác động của môi trường và được áp dụng vào công việc sản xuất các sản phẩm công nghệ cao như sản xuất máy tính, linh kiện điện tử…để hòa nhập sự phát triển không ngừng của xã hội. Chúng tôi đã xây dựng, đào tạo một đội ngũ cán bộ kĩ thuật, công nhân lành nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công phòng sạch. Cho đến nay, chúng tôi đã thi công những công trình mang tính điển hình như: Phòng mổ vô trùng – Bệnh viện mắt trung ương, Phòng kiểm nghiệm – Viện kiểm nghiệm quốc gia vắc xin và sinh phẩm y tế; Phòng thí nghiệm – Trung tâm kiểm nghiệm thuốc thực phẩm mỹ phẩm Thanh Hóa….

Các dịch vụ của chúng tôi đang được thực hiện dưới sự kiểm soát thiết lập bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng phù hợp với Tiêu Chuẩn ISO 9001: 2008, nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng và uy tín tới tất cả khách hàng. Đến nay, Công ty đã trở thành một tập thể vững mạnh có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để sẵn sàng tham gia các Dự án trên cả nước.

 1. Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Hòa được thành lập theo Giấy phép số 0800915133 do Sở KH & ĐT Thành phố Hải Dương cấp ngày 17 tháng 05 năm 2011.

Tên Công ty: Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng đông hòa
Giấy CN ĐKKD số: 0800915133 Ngày cấp: 17 tháng 05 năm 2011
Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hải Dương.
Trụ sở công ty: TT.Cậy – Long Xuyên – Bình Giang- Hải Dương
Văn phòng GD: Km34 + 300 Quốc lộ 5 – Hưng Thịnh – Bình Giang – Hải Dương
Điện thoại: 02203 776226 Fax: 02203 773228
Tài khoản: 68888998 Tại Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – Chi nhánh Hưng Yên.

 1. Ngành nghề kinh doanh:
  • Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp;
  • Xây dựng các công trình giao thông thủy lợi, cơ sở hạ tầng, san lấp mặt bằng;
  • Hoàn thiện các công trình xây dựng;
  • Kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng;
  • Vận tải hàng hóa bằng đường bộ và đường thủy nội địa;
  • Kinh doanh dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà nghỉ;
  • Khai thác đất đá, cát sỏi;
  • Mua bán, kinh doanh máy móc, thiết bị, dụng cụ thi công phục vụ ngành xây dựng;
  • Thi công lắp đặt hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, lắp đặt xây dựng khác;
  • Mua bán đồ điện gia dụng;
  • Xây dựng công trình điện đường dây, trạm biến áp đến 35KV;
  • Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật, thiết kế, phác thảo công trình;
  • Thi công lắp đặt hệ thống đường ống, cơ khí, sản xuất panel lắp ghép, sản xuất một số vật liệu hoàn thiện phục vụ cho xây dựng.

 

 1. Vốn điều lệ: 20.000.000.000
 2. Thành phần cổ đông:
  • Ông Vũ Xuân Bách
  • Bà Vũ Thị Ngọc Bích
  • Ông Vũ Xuân Ngọc
  Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc công ty: Vũ Xuân Bách

Với các phương tiện thi công đặc chủng, chuyên ngành cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành nghề, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động thi công xây lắp các công trình dân dựng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi cảng… kinh doanh các vật tư ngành xây dựng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đông Hòa hoàn toàn có đủ năng lực để sẵn sàng tham gia thi công – xây lắp các công trình dân dụng, các công trình công nghiệp, các công trình thủy lợi, giao thông trên phạm vi cả nước

Tải xuống hồ sơ năng lực